Articles

ทำไมต้อง ดีท็อกซ์ล้างลำไส้? ตอบทุกคำถามแบบเคลียร์ๆ อ่านจบสุขภาพดีแน่นอน

5 ความเชื่อผิดๆ เกี่ยวกับการดีท็อกซ์ลำไส้ เรื่องใกล้ตัวที่ไม่ควรมองข้ามคือความเข้าใจผิดของการดีท็อกซ์ลำไส้ ทั้งเครื่องดื่มดีท็อกซ์สำเร็จรูป สูตรดีท็อกซ์ธรรมชาติ และการสวนดีท็อกซ์อีกหลายรูปแบบ มาดูกันว่า 5 ความเชื่อผิดๆ เกี่ยวกับการ ดีท็อกลำไส้ มีอะไรกันบ้าง

ประโยชน์ของผลไม้ตระกูลเบอร์รี่ อยู่ที่อยู่ในไอเบอร์รี่ (I-Berry) ยิ่งกิน ยิ่งดีต่อสุขภาพ ผลไม้ตระกูลเบอร์รี่ที่เราคุ้ยเคยมีมากมายหลายชนิด ไม่ว่าจะเป็น สตรอว์เบอร์รี่ บลูเบอรี่ ราสเบอร์รี แครนเบอร์รี่ มัลเบอร์รี่ เป็นต้น ซึ่งผลไม้ตระกูลนี้จัดเป็น Superfood ที่เปี่ยมไปด้วยสารต้านอนุมูลอิสระ วิตามิน และแร่ธาตุ ที่มีประโยชน์ กับร่างกาย

ไฟโตนิวเทรียนท์ ในผักและผลไม้” ฮีโร่ตัวจริง ป้องกันกลุ่มเสี่ยงโรคใกล้ตัวและโรคติดต่อไม่เรื้อรัง และยังสารต้านอนุมูลอิสระทรงพลัง ที่พ่วงวิตามินสำคัญมาด้วยโดยไฟโตนิวเทรียนท์มีประโยชน์ต่อร่างกายหลายด้าน

วันนี้จะนำทุกท่านมารู้หลักการปฎิบัติง่ายๆของธุรกิจเครือข่ายซึ่งมีเพียง 5 ข้อเท่านั้น

Passive Income เชื่อว่าคำนี้เป็นคำที่ผ่านหูทุกคนกันมาบ้าง และเชื่อว่าเป็นรูปแบบรายได้ที่หลายๆ คนใฝ่ฝันที่จะมี

เรามาดูกันว่าในอาหารจานโปรดของคุณ 100 กรัมเท่ากัน จะให้พลังงานเท่าไหร่ แล้วเมนูจานโปรดจานนั้นของคุณจะเลือกทานเส้นไหนกันนะ

วิธีการเริ่มต้นเก็บเงินอย่างเป็นระบบแบบ 6 ส่วน จากแนวคิดของ T.Harv Eker

ท่านเคยสงสัยไหมว่า เพราะเหตุใดเราถึงมีไขมันที่หน้าท้องมากกว่าส่วนอื่น เรามาดูสาเหตุกันค่ะ

 เคยมีความรู้สึกไหมว่า อยากลุกขึ้นมาทำอะไรสักอย่างแต่ ไม่มีแรงบันดาลใจ ขี้เกียจ จนทำให้วันเวลาผ่านไปเสียเปล่า วันนี้เรามีวิธีสร้างความขยันให้กับตัวคุณเองง่ายๆมาลองทำตามกันดูค่ะ

21 วันนี้หากคุณทำตาม 3 ข้อนี้รับรองเลยว่ารูปร่างของคุณจะเปลี่ยนแปลงอย่างแน่นอน

คณะวิทยาศาสตร์ ม.มหิดล คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี ม.มหิดล และศูนย์ความเป็นเลิศด้านชีววิทยาศาสตร์ (องค์การมหาชน) หรือ TCELS พบว่า ในกระชายขาวมีสารสำคัญอยู่ 2 ตัว ที่มีฤทธิ์ต้านโควิด-19 สูงมาก

อยากประสบความสำเร็จในชีวิต ไม่ว่าจะเป็นการทำธุรกิจส่วนตัว ค้าขาย หน้าที่การงาน หรือธุรกิจเครือข่าย ต้องมีนิสัยตามนี้

หากเราติดน้ำตาลมากๆจะมีอาการคล้ายกับการติดสิ่งเสพติดประเภท มอร์ฟีน เฮโรอีน

เมื่อติดเชื้อโควิด-19 ผู้ป่วย ออกเป็น 3 ประเภท 3 สีตามอาการดังนี้

ไคโตซาน เพื่อสุขภาพของสัตว์น้ำ

ภูมิแพ้ขึ้นตา (Allergic Conjunctivitis/Allergic Pink Eye) คือ การอักเสบบริเวณดวงตาที่เกิดจากปฏิกิริยาภูมิแพ้ของเยื่อบุตาต่อสารก่อภูมิแพ้ ซึ่งทำให้มีอาการตาแดง คัน น้ำตาไหล ไวต่อการรับแสง

โปรตีน สารอาหารจำเป็นสำหรับร่างกายมนุษย์ ท่านเคยสงสัยหรือไม่ว่าหากร่างกายเราขาดโปรตีน จะเกิดอะไรขึ้นและจริงๆแล้วร่างกายของเราต้องการโปรตีนวันละกี่กรัม

หลักการง่ายๆของการลดน้ำหนักนั้นไม่ยากอย่างที่คิดลองทำตาม 3 หลักการนี้รับรองว่าคุณจะสามารถลดน้ำหนักอย่างได้ผลแน่นอน

ทั้ง  3 เข็ม นี้  อาจจะช่วยทำให้คุณสามารถป้องกันได้ทุกโรคในชีวิตคุณ  ก็เป็นไปได้ วัคซีนดังกล่าวคือวัคซีนอะไรบ้างมาลองฉีดกันดูค่ะ

โรคประจำตัวที่พบมากที่สุด กับผู้เสียชีวิตโควิด-19 ได้แก่โรคอะไรนั้นมาดูกันค่ะ

สาหร่าย สไปรูลิน่า หรือ สาหร่ายเกลียวทอง เป็นอีกหนึ่งอาหารเสริมที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในโลกเพราะ สาหร่ายสไปรูลิน่าเต็มไปด้วยสารอาหารและสารต้านอนุมูลอิสระต่างๆที่เป็นประโยชน์ต่อร่างกายและสมองของเรา

ปัจจุบันทั่วโลกยังคงเผชิญหน้ากับเชื้อไวรัส COVID-19 มาเป็นระยะเวลาเกือบ 2 ปีแล้ว แต่อย่าลืมว่ารอบๆตัวเราไม่ได้มีแค่เชื้อไวรัส COVID-19 เรายังคงมีโรคอื่นๆ ที่สามารถเป็นอันตรายถึงชีวิต และบางโรคยังต้องมีการรักษาพยาบาลกันอย่างยาวนาน อาทิ

Powered by MakeWebEasy.com
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้