NEWS

ว่านหางจระเข้ สายพันธุ์บาร์บาเดนซิสมิล (Aloe barbadensis mill) ซึ่งเป็นพืชที่ถูกนำมาใช้ในการดูแลสุขภาพ และการบำบัดโรคต่างๆ มากมาย ไม่ว่าจะใช้ในวงการแพทย์แผนโบราณ และแพทย์แผนใหม่ เนื่องจากมีคุณสมบัติที่น่าสนใจมากมาย

การทำศัลยกรรมในสมัยนี้เป็นเรื่องปกติ และถือว่าได้รับความนิยมมากในทุกช่วงวัย

โรคสะเก็ดเงิน (Psoriasis) คือโรคผิวหนังที่เกิดจากความผิดปกติในระบบภูมิคุ้มกันของร่างกายที่ทำให้เซลล์ผิวหนังเกิดอาการกายภาพอย่างรวดเร็ว โรคนี้ทำให้ผิวหนังมีอาการหนังเป็นหย่อม แห้ง และมีตุ่มสีเงินแดงที่เรียกว่า "สะเก็ดเงิน" (scales) และสามารถเกิดที่ทั้งหน้าและร่างกายอื่น ๆ ได้ โรคสะเก็ดเงินไม่ติดต่อผู้อื่นและไม่ใช่โรคติดต่อทางเพศ

We would like to announce that we are ready to offer a new packaging that is beautiful and modern to meet the international requirements.

ในโลกที่หมุนไปอย่างรวดเร็วในปัจจุบัน การรักษาสุขภาพที่ดีมีความสำคัญมากกว่าที่เคย วันนี้จะนำเคล็ดลับที่เป็นประโยชน์ เพื่อการเริ่มต้นดูแลสุขภาพของคุณ

ว่านหางจระเข้ พืชที่น่าทึ่งนี้ สามารถช่วยในกระบวนการสมานแผลและแผลไหม้จากความร้อน หรือความร้อนที่เกิดจากการฉายรังสี ว่านหางจระเข้ถูกนำมาใช้ในการแพทย์แผนโบราณมานานหลายศตวรรษ อีกทั้งยังได้รับการตรวจสอบประสิทธิภาพโดยการวิจัยทางวิทยาศาสตร์สมัยใหม่

ความดันโลหิตสูง หรือที่เรียกกันทั่วไปว่าความดันโลหิตสูง เป็นภาวะสุขภาพที่แพร่หลายซึ่งส่งผลกระทบต่อผู้คนนับล้านทั่วโลก หากปล่อยทิ้งไว้โดยควบคุมไม่ได้ อาจนำไปสู่โรคแทรกซ้อนร้ายแรง เช่น โรคหัวใจ โรคหลอดเลือดสมอง และปัญหาไต แม้ว่าจะมีการรักษาทางการแพทย์หลายวิธี

กรดไหลย้อน: กรดไหลย้อนเกิดขึ้นเมื่อกล้ามเนื้อด้านล่างของหลอดอาหารที่เรียกว่ากล้ามเนื้อหูรูดหลอดอาหารส่วนล่าง (LES) ปิดไม่สนิท ทำให้กรดในกระเพาะอาหารและอาหารไหลย้อนขึ้นไปในหลอดอาหาร

โรคสะเก็ดเงิน เป็นโรคผิวหนังเรื้อรังที่มีสาเหตุจากการแบ่งตัวของเซลล์ผิวหนังที่ผิดปกติ ทำให้ผิวหนังหนาขึ้นและอักเสบ ผู้ป่วยจะมีอาการผื่นแดงนูนขอบชัดเจน ปกคลุมด้วยสะเก็ดสีขาวเงิน ซึ่งเป็นที่มาของชื่อโรค โรคสะเก็ดเงิน ไม่แพร่กระจายไปยังผู้อื่น แต่อาจมีผลกระทบต่อคุณภาพชีวิตของผู้ป่วยได้

โรคนอนไม่หลับเป็นโรคที่อาจส่งผลกระทบอย่างมาก ต่อสุขภาพและความเป็นอยู่ที่ดีของคน

โรคหลอดเลือดหัวใจ (CHD) หรือที่เรียกว่าโรคหลอดเลือดหัวใจเกิดขึ้นเมื่อหลอดเลือดที่ให้ออกซิเจนและสารอาหารแก่กล้ามเนื้อหัวใจตีบหรืออุดตันเนื่องจากการสะสมของคราบไขมัน หรือคราบจุลินทรีย์ สิ่งนี้สามารถนำไปสู่ปัญหาสุขภาพหลายอย่าง รวมถึงอาการเจ็บหน้าอก หายใจไม่อิ่ม หัวใจวาย และแม้กระทั่งหัวใจล้มเหลว

โรคเบาหวานเป็นเหมือนภัยเงียบ เพราะคนไทยไม่นิยมตรวจสุขภาพประจำปี ทำให้ผู้ที่มีระดับน้ำตาลสูงหรือเป็นเบาหวานแล้วก็ยังใช้ชีวิตประจำวันได้ตามปกติ

Powered by MakeWebEasy.com
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้